Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Uncategorized / Cách chọn điếu cày chuẩn hút ngon-nên chọn điếu cày theo tiêu chí gì?

Cách chọn điếu cày chuẩn hút ngon-nên chọn điếu cày theo tiêu chí gì?

Cách chọn điếu cày. Đúc rút từ kinh nghiệm bản thân & cha ông ta để lại:

1- Thành điếu nên chọn loại dầy , vì loại tre hay nứa dầy thì khi rơi đổ ít bị dập vỡ hơn , và đường kính điếu nhỏ khoảng 2 đốt ngón tay thì điếu chắc chắn và khi hút tiếng kêu sẽ đanh chắc tiếng , đường kính bằng 2 đốt ngón tay thì khi ghé miệng vào thì vừa miệng không bị chờm lên mũi nên rễ hút hơn .

2- Chiều dài tổng thể của điếu là tầm từ 60cm – 70cm với mục đích là khi ta hút thì tay châm lửa không xa quá , độ dài của điếu vừa phải với tay châm lửa , nếu ngắn quá thì hút bị nóng vì khói thuốc không có không gian làm mát

3- Đốt thì nên chọn loại 2 đốt thì đẹp nhất , đốt nằm giữa điếu , chia đều điếu ra làm 2 như vậy thì nước trong điếu sẽ nhiều hơn , loại 3 đốt cũng được ( thường thì hàng bán điếu sẽ phá đốt dưới giữ lại đốt trên gần miệng điếu ) .

4- Nõ điếu nên chọn loại nõ nhìn phần tiêm thuốc vào như cái phễu , nghĩa là phần bỏ thuốc lào vào và châm lửa để hút như cái phễu , như cái phễu thì khi ta xì thuốc đã hút rồi ra 1 cách rễ ràng và ít khi bị tắc , nõ như thế thì khi ta tiêm 1 vê thuốc lào nhỏ vừa phải và cháy hết khi châm lửa hút .

5- Lỗ thông ở đốt thì khi nhìn vào phải nằm ở phần trên , nghĩa là nhìn vào miệng điếu thấy cái đốt chặn thì lỗ thông phải nằm phía trên và thẳng hàng với nõ điếu .

Nhất thiết phải thông điếu bằng lông gà , nếu thông bằng thứ khác lông gà thì dễ bị vỡ lưỡi gà trong nõ như vậy khi hút không kêu . Điếu mới thì nên thay nước 2 – 3 tiếng 1 lần , nếu nửa ngày mới hút 1 điếu thuốc thì nên thay nước mỗi khi hút , nếu cụ nào cẩn thận thì đổ nước vào điếu ngâm 3- 4 ngày mới hút thì hay hơn , ngâm như vậy thì mùi tre , nứa sẽ hết khi hút không có mùi tre , nứa . Nên mua loại điếu bọc miệng đồng vì như thế hút lâu không bị gét bám vào miệng điếu nên sạch hơn . Nõ nên mua loại nõ gỗ thì hút ít nóng hơn .

dieucaydep4

dieu-cay-tre-boc-dong-dep

dieu-cay-boc-dong-dep

thuoc-lao-ngon

Điếu cày ở Thanh Hóa hiện nay đang được khách thập phương rất ưu chuộng do đạt được cả về độ thẩm mĩ & các tiêu chí để hút ngon.

Chung tôi ” điếu cày nàng ân” có tất cả các dòng: điếu cày bọc đồng, điếu cày nứa, điếu cày tre….đảm bảo làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất

Địa chỉ tại Hà Nội: 66A ngõ 328 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân(cách ngã tư sở 1km)

Liên hệ : 0974.523.474 Mr Lĩnh

(Nên gọi trước khi qua vì hàng có thể hết bất chợt)

Fanpage: https://www.facebook.com/dieucaynangan/

Các mẫu điếu cày đẹp & báo giáhttp://dieucaynangan.com/ban-dieu-cay-dep-boc-dong/

About nàng ân điếu cày

Check Also

Cách hút thuốc lào làm sao cho ngon & phê-thuốc lào thanh hóa

  Muốn hút thuốc lào ngon  phê phải bắt đầu từ hút 1 cái điếu sạch. Điếu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *